Hyundai Tucson 2016 New được vinh danh tại Mỹ

Hyundai Tucson 2016 New tiếp tục gây ấn tượng mạnh với các nhà báo, phóng viên về ôtô tại Mỹ với việc giành chiến thắng tuyệt đối ở giải thưởng Top Picks 2016. Với việc giành chiến thắng ở hạng mục SUV xe cỡ nhỏ, Oto Hyundai Tucson 2016 được đánh giá cao về  tính năng thiết kế, vận hành và giá trị mang lại cho người dùng.

“Hyundai Tucson 2016 đại diện cho một bước tiến lớn của tập đoàn ô tô Hyundai trong hạng mục xe SUV cỡ nhỏ,” Ông Jim Prueter, nhà báo chuyên viết về dòng  ô tô cho biết: “Hyundai Tucson 2016 được thiết kế nổi bật về ngoại thất cùng hàng loạt thiết bị hiện đại trong xe mang lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời.”

Hyundai Tucson 2016
                ”Hyundai Tucson 2016 – Đánh thức mọi giác quan”

 

Tucson 2016 - 1_resize.JPG

“Tập đoàn Hyundai cam kết đem lại những mẫu xe hiện đại, tiện lợi và an toàn,”Ông Mike O’Brien, Phó Chủ tịch Kế hoạch sản phẩm Hyundai Mỹ cho biết. “Hyundai Tucson 2016 sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn toàn cho mới cho các gia đình với các gói truyền động phù hợp, tính linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của 1 chiếc xe gia đình, vừa an toàn, tiện lợi nhưng cũng rất phong cách. ”

Tucson 2016 - 3_resize.JPG

Xe Hyundai Tucson 2016 hoàn toàn mới mang vẻ ngoài đầy táo bạo và đậm chất thể thao, với hệ thống truyền động tiết kiệm nhiên liệu và không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi. Xe Hyundai Tucson 2016 được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn tiên tiến và hiện đại, bao gồm Hệ thống Cảnh báo chuyển làn, Hỗ trợ chuyển làn, Phát hiện điểm mù, cảnh báo làn xe giao nhau, phanh tự động khẩn cấp.